ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่าน การคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 ในโครงการห้องเรียนพิเศษของ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
โรงเรียนอนุบาลวัดหนองขุนชาติ(อุทิศพิทยาคาร) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่าน #การคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 ในโครงการห้องเรียนพิเศษของ #โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์